Tiếp theo


TRÁI ĐẮNG BĐS ! NHÀ CỬA BÁN KHÔNG RA, BỎ TRỐNG HÀNG LOẠT | Khu Đô Thị Mới Bình Chánh Sài Gòn

7 Lượt xem
Mr Chuẩn Nguyễn
0
Được xuất bản trên 17/03/23 / Trong Nhà cửa BDS

Sài Gòn Vùng Ven có nhưng khu đô thị mới và hôm nay thật bất ngờ khi nhà cửa bán không ai mua và bỏ trống hàng loạt tại Vùng Ven Bình Chánh Sài Gòn, nhà giàu cũng khóc và trái đắng bđs khi đầu tư trong thời điểm kinh tế suy thoái này. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Phố xá Sài Gòn hôm nay trong tình hình hiện tại ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/sunny.doan.14/
►Facebook Page: https://www.facebook.com/Sunnydoanchannel
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương ể nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

Cho xem nhiều hơn
0 Bình luận sort Sắp xếp theo

Tiếp theo