Tiếp theo

Top 10 đặc sản làm quà Đà Lạt chính hiệu nên mua nhất

0 Lượt xem· 03/01/23
Mr Chuẩn Nguyễn
Mr Chuẩn Nguyễn
0 Người đăng ký
0

Những loại đặc sản Đà Lạt làm quà vô cùng ngon miệng và chính gốc
#dacsandalat #dacsandalatlamqua #agotourist
1. Dâu tây
Dâu tây và các sản phẩm làm từ dâu tây là đặc sản làm quà vô cùng nổi tiếng ở thành phố sương mù. Nhưng hiện tại có nhiều thương lái nhập dâu TQ và trà trộn làm mất thương hiệu dâu Đà Lạt nên cả nhà cẩn thận tìm điểm mua uy tín xíu nhé.
Những sản phẩm làm quà từ dâu tây bạn có thể tìm mua như dâu tươi, mứt dâu sấy dẽo và siro dâu.

2. Chuối Laba
Đặc sản chuối Laba thơm ngọt, dẽo hơn rất nhiều những loại chuối ăn tươi khác. Bạn có thể mua chuối tươi để ăn trong vòng 1 tuần hoặc mua chuối sấy dẽo và chuối phủ socola sẽ giữ được lâu hơn.

3. Mứt hoa hồng ( Mứt hoa atiso đỏ)
Nhiều người giới thiệu là mứt hoa hồng vì loại mứt này có màu đỏ tươi, cánh mỏng như cánh hoa hồng nhưng thực sự là mứt atiso đỏ cả nhà nhé.
Loại mứt này có vị ngọt thanh, giòn và ăn khá lạ miệng. Ngoài ra bạn có thể pha thêm đường, đá xay và ít tắc để làm món siro lạnh.

4. Atiso
Nhắc đến đặc sản làm quà ở Đà Lạt chắc chắn không thể bỏ qua Atiso. Atiso bạn có thể dùng tươi để hầm xương, hoặc tìm mua cao, trà túi lọc hoa atiso để làm quà và sử dụng lâu dài.

5. Café cầu đất
Cà phê Arabica Cầu Đất, Đà Lạt là một trong những loại cà phê ngon nhất thế giới. Ở Cầu Đất còn lưu giữ giống cafe chất lượng và chỉ có khí hậu đặc biệt nơi đây mới cho ra loại cà phê Arabica cho chất lượng tuyệt hảo đến vậy.

6. Rau củ thập cẩm sấy
Rau củ là thế mạnh của thành phố Đà Lạt. Nhờ ở trong vùng nguyên liệu nên rau củ tươi ngon ở Đà Lạt được sấy lạnh, không dầu và không dùng hóa chất luôn có chất lượng cao hơn hẵn.

7. Tinh dầu và sáp thông Đà Lạt
Đà Lạt thành phố trong rừng thông mà, sao lên Đà Lạt rồi bạn không tìm mua một lọ tinh dầu hay nến, sáp thông mang về chứ ?

8. Quả hồng và hồng treo gió, hồng sấy
Nếu đi Đà Lạt vào tháng 10, đi đâu bạn cũng bắt gặp hồng giòn Đà Lạt. Nhưng đặc sản được nhiều người yêu thích nhất ở Đà Lạt là hồng treo gió, hồng sấy nhé.

9. Trà hoa hồng organic
Chắc không đâu nhiều hoa hồng bằng Đà Lạt, nhưng lưu ý tìm mua trà hoa hồng được trồng thuần tự nhiên nhé.
Loại hoa hồng này sẽ cho ra loại cánh hoa dày cứng và thơm chứ tuyệt đối đừng dùng loại hoa hồng thương phẩm có chứa rất nhiều thuốc bảo vệ thực vật nhé .

10. Quà lưu niệm

Loại đặc sản làm quà ở Đà Lạt cuối list mình xin giới thiệu là những loại quà lưu niệm nhỏ xinh, dễ thương ở BerryLand.
Cám ơn xưởng sản xuất mứt, đặc sản Berry Land Đà Lạt đã hỗ trợ team thự hiện video này.
Các bạn có thể đến xưởng, 58 Lý Nam Đế để tham quan quy trình sản xuất và dùng thử mứt, trà miễn phí nhé.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo