Tiếp theo

Thuốc tăng chiều cao GH Creation EX Nhật Bản tăng chiều cao tối đa #Shorts

25 Lượt xem· 13/11/22
Mr Chuẩn Nguyễn
Mr Chuẩn Nguyễn
0 Người đăng ký
0
Trong Mẹ và bé

Viên uống tăng chiều cao GH Creation EX 270 viên Nhật Bản


Sử dụng GH Creation EX có thể giúp hỗ trợ tăng chiều cao, đặc biệt là với người đang trong tuổi dậy thì. Viên uống GH Creation của Nhật là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay bổ sung axit amin (Arginine, Alpha-GPC), giúp hỗ trợ tuyến yên tiết ra nhiều hormone tăng trưởng hơn. Nhờ đó, thúc đẩy chiều cao phát triển tối ưu. Ngoài GH Creation EX ra, các sản phẩm tăng chiều cao khác trên thị trường hầu như không có khả năng này.


Thói quen gọi GH Creation là thuốc thật ra là không đúng. Viên uống GH Creation EX của Nhật không phải là thuốc, đây là sản phẩm bổ sung dưỡng chất hỗ trợ phát triển chiều cao, được xếp vào nhóm thực phẩm chức năng.


Cách dùng GH Creation EX như thế nào?
Uống 3 viên mỗi ngày, nên uống vào buổi tối trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ sau khi uống GH Creation EX không nên ăn uống gì thêm. Ngoài ra, để đạt hiệu quả tốt nhất, nên kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý.


Nên vận động thể lực ít nhất 60 phút/ngày để giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt. Chơi thể thao như bóng rổ, đu xà, bơi lội, đạp xe hoặc thực hiện các bài tập tăng chiều cao để chiều cao có cơ hội được phát triển.


Chú ý kết hợp chế độ dinh dưỡng cân bằng, bổ sung các thực phẩm giúp tăng chiều cao như sữa, hải sản, trứng, ngũ cốc, trái cây… Đồng thời cũng nên nghỉ ngơi hợp lý, ngủ sớm trước 22 giờ và đảm bảo ngủ đủ 8 – 9 tiếng mỗi ngày.


GH Creation EX có tác dụng phụ không?
Không. GH Creation EX không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào nếu sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất. Với người đang điều trị bệnh, phụ nữ có thai và đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm..


KHI NHẬN HÀNG quý khách vui lòng CHỤP LẠI ẢNH kiện hàng và QUAY VIDEO khi bóc hàng, tránh tình trạng kêu thiếu hàng. Khách không quay lại video, mọi vấn đề phát sinh shop không chịu trách nhiệm.

Cho xem nhiều hơn

 0 Bình luận sort   Sắp xếp theo


Tiếp theo